Cách bú cu làm đàn ông sướng nhất

cách bú cu nam giới

Cách bú cu làm đàn ông sướng nhất thực sự là một “nghệ thuật” mà không ít người cần học hỏi để có thể đưa người đàn ông “lên đỉnh”, thỏa mãn chuyện giường chiếu.

Hẳn chàng trai nào cũng đều thích được bạn tình bú và liếm láp dương vật, cảm giác “cậu nhỏ” nằm gọn trong vòm miệng ấm nóng mang lại cảm giác tê tái không thua gì khi đưa dương vật vào âm đạo hoặc hậu môn. Thế nhưng không phải chỉ cần kéo dương vật ra và hì hục bú mút là đều khiến cho các chàng mê như điếu đổ. Chị em cũng cần nên dắt túi cho mình thêm kỹ năng bú cu làm đàn ông sướng nhất để khiến chàng bất ngờ và đê mê khi “cậu nhỏ” được “chăm sóc”, cảm thấy đã hơn hẳn khi dùng đồ thủ dâm nam thông thường.

1. Tại sao đàn ông thích được bú cu?

bú cu đàn ông
Hầu như bất cứ người đàn ông nào cũng thích được bú cu để thỏa mãn sinh lý (ảnh minh họa)

Rất nhiều chị em có chồng hoặc bạn trai thích được bú cu, phần chung những nguyên nhân đều giống nhau như: Bú cu tạo cảm giác khoái cảm giống như quan hệ, làm cho dương vật cương cứng bởi sự kích thích đến từ nhiệt độ ấm trong miệng cùng nước bọt tạo độ nhờn.

Với những chàng trai bị yếu sinh lý như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm thì bú cu cũng là một cách quan hệ lý tưởng để từ từ đạt đến cực khoái; Ngoài ra đàn ông đều thích được thể hiện bản thân, việc được bạn tình bú cu cũng giúp họ tự tin và giúp chứng minh được tình cảm mà chị em dành cho họ.

2. Màn dạo đầu trước khi bú cu

cách bú cu sục cu nam giới
Để đàn ông sung sướng tột độ vì được bú cu cũng là một nghệ thuật (ảnh minh họa)

Đừng nghỉ chỉ chị em mới cần dạo đầu mà cả các anh cũng cần được chăm sóc ở bước đầu tiên đấy nhé! Đôi khi nhiều chị em sơ xuất bú cu quá nhanh khi còn chưa đủ cương cứng dễ khiến các anh chưa kịp thích ứng hoặc hưng phấn quá nhanh khiến cho xuất tinh mà chưa kịp đạt cực khoái. Vậy nên chị em có thể lưu ý những bước dạo dầu sau:

– Sờ nắn vuốt ve dương vật

cách bú cu sục cu nam giới
Vuốt ve dương vật là một mở đầu đầy hào hứng (ảnh minh họa)

Sờ nắn vuốt ve cậu nhỏ mang đến những sự xúc chạm đầu tiên giúp cậu nhỏ từ từ cương cứng và nóng ấm dần.

Hãy vuốt ve từ từ và liên tục theo chiều lên xuống từ đầu cu đến bìu dái nhưng lưu ý không bóp mạnh ở hòn dái sẽ khiến chàng bị đau. Nếu thực hiện động tác này một cách khéo léo bạn rất có thể thấy đầu cu chàng rỉ nước vì sung sướng.

– Cà ngực lên “cậu nhỏ”

Cặp nhũ hoa chính là điểm mà các chàng mê mẩn ở các chị em, vậy tại sao không nên tận dụng để mơn trớn cậu nhỏ của chàng.

Chỉ cần chà sát đôi gò bồng đảo mềm mại của mình lên khắp dương vật, đưa đầu ti chạm nhẹ vào đầu cu đến gốc dương vật để chàng cảm nhận được hơi ấm và sự mềm mại từ cơ thể bạn chắc chắn sẽ làm chàng rên lên vì sung sướng.

– Liếm nhẹ vào 3 điểm nhạy cảm nhất của dương vật

Điểm nhạy cảm của dương vật là nơi bạn rất cần biết khi bú cu đàn ông (ảnh minh họa)

Đầu khấc, gốc dương vật và bìu tinh hoàn chính là 3 điểm nhạy cảm nhất của “cậu nhỏ”. Vì vậy hãy dùng môi và lưỡi liếm thật nhẹ nhàng vào 3 điểm này, tránh dùng răng chạm vào làm chàng bị đau.

Kể cả khi hết màn dạo đầu thì bạn vẫn nên có thêm một vài lần dùng lưỡi ghé qua 3 điểm này.

– Hôn dương vật trong vòng 1 phút

Sau một quá trình sờ nắn, vuốt ve với tay, ngực và lưỡi, giờ là lúc chị em dùng môi để kết thúc màn dạo đầu.

Hãy khép môi lại và hôn lên đầu, thân, bìu, tinh hoàn của dương vật. Có thể kèm theo tiếng “chụt” để tăng khoái cảm cho chàng. Âm thanh chân thực từ người thật chính là thứ mà đồ chơi tình dục nam không có.

3. Cách bú cu làm đàn ông sướng nhất là kết hợp nhiều động tác

Để bú cu giúp cho chàng lên đỉnh, bạn nên có sự kết hợp các kỹ thuật lại với nhau thay vì thực hiện đơn lẻ các hành động.

– Kết hợp lưỡi với môi

Dùng môi và lưỡi để bú mút các bộ phận sẽ khiến chàng vô cùng kích thích. Khi bú cu bạn có thể dùng lưỡi đá nhẹ đầu khấc bên cạnh việc dùng môi hôn lên các điểm nhạy cảm.

– Dùng tay kết hợp với môi và lưỡi

Bên cạnh môi và lưỡi, bạn cũng có thể dùng tay cầm cu và sục trong khi bú liếm dương vật, 1 tay còn lại có thể sờ soạn lên ngực hoặc đầu ti của chàng. Bạn có thể đem lại kích thích cho chàng hơn nếu kèm theo tiếng rên hoặc thở mạnh.

cách bú cu sục cu nam giới
Kết hợp các động tác khác nhau với dương vật (ảnh minh họa)

– Vừa bú cu vừa rên

Tiếng rên chính là “bảo bối” giúp gia tăng kích thích trong mỗi cuộc “yêu” ngay cả khi bú cu. Khi vừa bú cu vừa rên, tiếng rên từ miệng đồng thời làm rung động sẽ tạo nên độ kích thích và làm tăng hưng phấn cho chàng, nếu rên càng to thì mức độ hưng phàn càng cao do độ rung càng mạnh.

– Ngậm lút cát dương vật

Ngậm lút cán dương vật sau đó nhả ra thật nhanh cũng là một kỹ thuật khi bú cu làm cho càng sung sướng. Khi dương vật nằm lút cán trong họng, chàng sẽ cảm nhận được khoái cảm bởi khi đó dương vật chạm đến điểm mềm nhất trong họng.

Video làm thỏa mãn anh ấy bằng massage:

 

– Thay đổi cường độ bú cu với tần số mạnh dần đều

Khi được bú cu, chàng sẽ đạt mỗi mức khoái cảm theo từng khoảnh khắc, bạn có thể nhận thấy ở các biểu hiện như khi dương vật căng cứng tối đa, đầu cu đỏ ửng và bìu dái săn lại, đó chính là những biểu hiện khi chàng bắt đầu cực khoái.

Vậy nên bạn cần linh hoạt thay đổi cường bộ bú mút từ nhẹ nhàng cho đến mạnh thay vì giữ mãi một nhịp từ đầu đến cuối.

Khi nhận thấy chàng có dấu hiệu sắp xuất tinh, bạn có thể dừng lại, nhẹ nhàng một chút sau đó tập trung bú mạnh và liên tục hơn, đồng thời tiết ra nhiều nước miếng để tăng cường độ trơn.

Hãy làm lên tục kết hợp dùng tay massage phần bìu dái cho đến khi “cậu nhỏ” phun trào sẽ khiến chàng khoái cảm tột độ.

cách bú cu sục cu nam giới

– Hãy để chàng bắn vào miệng, nuốt tinh trùng nếu có thể

Được bắn tinh trùng vào miệng bạn tình, được bạn tình uống cạn những dòng tinh khí là điều hẳn bất cứ chàng trai nào cũng muốn bởi điều đó mang lại hưng phấn tột đỉnh. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá gượng ép nếu bản thân chưa sẵn sàng uống tinh trùng.
Trên đây là những cách bú cu làm đàn ông sướng nhất. Hy vọng thông tin trên se giúp các nàng tìm ra giải pháp tốt nhất giúp bản thân mình và chàng cùng thăng hoa trong chuyện ấy.