Các tư thế vét máng phụ nữ sướng đê mê

Các tư thế vét máng phụ nữ sướng đê mê để cô ấy sẵn sàng nhất cho việc lâm trận với cuộc làm tình thăng hoa là điều các chàng trai cần học đấy nhé.

Để người bạn tình của bạn thật thoải mái trước thời điểm làm tình thì đàn ông cần sẵn sàng nhiều kỹ năng để dìu nàng lên đỉnh. Và “vét máng” hay ” húp sò” là một quãng thời gian không thể bỏ lỡ khi vừa cho việc giao hợp vì điều này giúp người phụ nữ của bạn cảm thấy được sung sướng và hứng tình hơn hẳn. Khác với việc thủ dâm bằng âm đạo mông giả của phụ nữ, việc đối diện với cơ thể thật, làm tình thật đòi hỏi bạn phải nâng niu.

Kỹ thuật húp sò, vét máng sẽ làm phụ nữ vui sướng (ảnh minh họa)

Các anh em muốn trang bị thêm cho mình những kỹ nghệ, cử chỉ để thực hành các tư thế vét máng thì hãy học ngay nhé:

1. Tư thế “húp sò” kiểu nối chữ s

Đây chính là tư thế lâu nay dễ làm, đàn ông được ví von là con trâu cày ruộng còn chị em thì nhận thấy điều thần kỳ và thăng hóa trong cuộc sống tình dục.

Cách thực hành :

– bước 1 : nàng nằm ngửa và gác hai chân của bản thân lên hai vai của chàng.

– bước 2 : chàng sẽ tiến đến dần dần trong tư thế 4 chân.

– bước 3 : chàng phát động và úp mặt vào bướm của nàng để tạo ra sự thoải mái mãnh liệt cho người tình. Nàng có khả năng xoa đầu chàng để thể hiện sự thoải mái lúc anh ấy đang bú liếm.

2. Vét máng kiểu chổng mông doggy

Với tư thế này thì nhiều phụ nữ thường thể hiện sự ngại ngùng lúc để người yêu nhận ra lỗ nhị của bản thân lúc chổng mông cho chàng liếm ấm đạo. Nhưng, nếu đôi bên không còn xa lạ, tâm giao và hiểu và đồng điệu cùng nhau thì tư thế này sẽ trở thành nhịp cầu liên kết thoải mái cho đôi bên.

Cách làm:

– bước 1 : nàng thực hành ở tư thế chổng mông kiểu doggy.

– bước 2 : chàng quỳ sau lưng nàng sao cho thuận lợi liếm láp, hôn vào cặp mông căng tròn, rắn chắc của nàng.

– bước 3 : chàng trai hãy giữ hai đùi của nàng và dùng lưỡi nhẹ để liếm nhẹ lên cơ quan sinh dục nhẹ nhàng rồi mạnh dần.

– bước 4 : nàng có thể có những tiếng rên nhẹ nhằm tạo bầu không khí kích động.

Tư thế vét máng ở trên làm tăng sự kích động và khoái cảm cho đôi bên trong lĩnh vực sinh hoạt tình dục. Hãy tiếp thu và dùng cho để tạo bầu không khí trước thời điểm vào việc chính.

3. Vét máng theo kiểu cầu vồng

Tư thế này hơi khó cho chị em, nhưng nếu là người đã từng tập múa hoặc tập yoga và có khả năng cuộn người lại được thì các nàng rất nên thử.

Ở tư thế này thì hột le của nàng sẽ để lộ ra và chàng chỉ việc thè lưỡi ra tựa như đang liếm sữa trên đĩa để nàng sướng đạt đến mức tê người.

Tư thế này đỏi thắc mắc chị em cần có một sức khỏe tốt, còn anh em thì phải có được một chiếc lưỡi đầy kinh nghiệm.

Chàng có khả năng dùng hai tay đỡ hông nàng làm đòn bẩy để nàng được thong thả và mạnh mẽ hơn.

Cách làm :

– bước 1 : chị em nằm ngửa, đầu gối ghép với khuỷu tay và cánh tay dùng lực để nâng thân hình lên và đẩy người thẳng ra.

– bước 2 : thời điểm này người đẹp cần dang rộng hai chân để cho chàng có chỗ chui đầu vào.

– bước 3 : ngày nay anh em cần vào việc thực sự là ngồi giữa hai chân nàng trên đầu gối của bản thân.

– bước 4 : thi hành các cử chỉ liếm cơ quan sinh dục bằng lưỡi sao cho thật kích động.

4. Vét máng kiểu người phụ nữ cao quý tôn nghiêm

Tư thế liếm cô bé lúc sinh hoạt tình dục kiểu người phụ nữ cao quý uy nghiêm này cho thấy bạn đã quá bài bản trong chuyện kích động cơ quan sinh dục bằng miệng.

Nàng sẽ không phụ thuộc cảm giác sự thoải mái lúc giới đàn ông chủ động căn chỉnh được độ nông, sâu của lưỡi lúc ra vô cơ quan sinh dục.

Nàng chỉ cần quỳ lên mặt chàng, còn anh ấy sẽ làm tổng cộng để đáp ứng bạn với những cử chỉ lưỡi điệu nghệ lúc đem vào cơ quan sinh dục.

 

Cách thực hành vét máng phụ nữ kiểu tôn nghiêm:

– bước 1 : phái mạnh nằm ngửa, nàng ngồi lên cổ và người hơi thiên về ở đằng trước.

– bước 2 : nàng khuỵu gối sao cho cô bé và miệng chàng đụng vào nhau.

– bước 3 : cánh tay của anh em hãy đặt trên đùi của cô ấy.

– bước 4 : hãy vừa bú liếm cơ quan sinh dục của nàng vừa xoa nắn vú hoặc bao quanh cánh tay của cô ấy.

5. Vét máng kiểu phù thủy

Với tư thế này thì chị em sẽ là người chủ động banh vùng háng của bản thân để chàng được kích thích mơn trớn. Và đôi bên sẽ thực hành lúc chàng đang nằm trên giường còn nàng thì đứng ở mép giường.

Cách thực hành :

– bước 1 : chàng nằm ngửa trên giường, đầu hơi lộ đi ra khỏi giường một ít.

– bước 2 : chị em tiến đến và đặt cơ quan sinh dục vào lưỡi của chàng.

– bước 3 : hai tay chàng ôm mông nàng và lưỡi bắt đầu dịch chuyển quanh vùng cơ quan sinh dục.

Sự kích động sẽ chủ sờ đến với đôi bên lúc nàng dùng tay của bản thân cầm “của quý” rồi sục cho chàng. Chàng tích cực hôn liếm mép cơ quan sinh dục hoặc đưa sâu lưỡi của bản thân vào trong âm đạo của nàng.

6. Kiểu vét máng húp sạch

Để thi hành tư thế vét máng phụ nữ này, đôi bên cần trang bị một chiếc ghế để thuận lợi đưa nàng lên đỉnh. đây chính là tư thế dễ giúp anh em khiến nàng thoải mái với vài bước căn bản. Nàng nhận thấy như được người tình cung phụng, cưng chiều một cách nhiều tình cảm và tạo ra cảm giá thoải mái chẳng thể tả.

Cách thực hiện tư thế vét máng húp sạch:

– bước 1 : chị em ngồi trên ghế với tư thế để hai chân dần dần phát triển.

– bước 2 : thời điểm này, nàng sẽ ngã người ra đằng sau một ít để tựa trên lưng ghế.

– bước 3 : giới đàn ông khi này ngồi trên sàn trên tư thế khuỵu gối và cúi đầu về ở đằng trước để hôn vào cô bé của người tình.

– bước 4 : thời điểm này nàng có khả năng vòng chân qua cổ chàng và kéo người sâu vào cơ quan sinh dục của bản thân để tạo cảm nhận hứng khởi tận cùng.

7. Vét máng kiểu tháp

Nó có khả năng tựa như kiểu doggy chổng mông tuy nhiên nó lại là một hình dạng khác cho việt bú cô bé. Sẽ dùng lưỡi của bản thân thay thế cho “cậu nhỏ” và phô bày ra đưa vô cơ quan sinh dục như một “của quý” đúng nghĩa. Với hơi ấm của chiếc lưỡi sẽ truyền cảm nhận sướng tê người đến cho nàng.

Nàng chỉ cần chổng chiếc mông của bản thân tốt hơn người và rồi còn lại để chàng sẽ xử trí chiếc cơ quan sinh dục của nàng một cách rất trang nhã. Lưỡi chàng sẽ trở thành một vũ khí tân tiến giúp nàng lên đỉnh cực phê.

Bước 1 : cô ấy cúi đầu xuống kiếp như gập người 160 độ , hai tay chống vào hai chông định hình nên thế kiểu tháp.

Bước 2 : anh ấy ngồi tư thế để hai mông trên đầu gối, đằng sau hai mông của nàng hai tay bao quanh hai mông nàng.

Bước 3 : anh ấy lúc đầu rùng lưỡi của bản thân và nàng có khả năng nâng tầm chiếc mông dâng cao lộ ra cơ quan sinh dục ngoài ra.

8. Vét máng đơn giản kiểu nằm ngửa

Liếm cơ quan sinh dục nữ giới cũng khiến phái mạnh có tính cộng hưởng và sướng nhu người nữ. Bởi thế lúc hôn cơ quan sinh dục bạn cần cần xét thêm động tác của nàng và độ hưng phấn của nàng.

Ở tư thế nàng nằm ngửa và toàn bộ chỉ là dồn lại vào cơ quan sinh dục, chàng đưa lưỡi đến và liếm một cách cuồng điên. Những thời điểm nhiều khả năng chàng cắn nhự hai mép cơ quan sinh dục hoặc mút hột le.

Bước 1 : nàng nằm ngửa và dang rộng hai chân để có một chỗ trống.

Bước 2 : chàng tiến đến hôn đôi môi, ngực và tiến xuống bộ phận sinh dục của nàng.

Bước 3 : chàng dùng tay xoa đùi trong của nàng và lưỡi chàng liếm lên liếm xuống các cử chỉ trở thành điệu nghệ.

Biết cách vét máng sẽ giúp bạn tăng cường mối quan hệ (ảnh minh họa)

Người tình sẽ rất thích thú kiểu vét máng bằng cách này, với tư thế nằm đầy thong thả cùng được kích động cực độ lên cơ quan sinh dục. Thời điểm đó, người tình sẽ siêu mong muốn đàn ông đâm vào.

Với những kiểu vét máng húp sò trên chắc chắn bạn tình của bạn sẽ được đê mê thăng hoa, hãy thử và cảm nhận nhé. Nếu không có cơ hội thực hiện với người thật hãy thử làm quen trước với âm đạo giả xem sao.