Cách nhận biết nam giới còn trinh

nhận biết nam giới còn trinh

Cách nhận biết nam giới còn trinh hay không là chủ đề rất thú vị và còn gây nhiều tranh cãi. Người ta phân vân không biết nên phân biệt chuyện này qua dương vật, huyệt, thời gian quan hệ, miệng hay qua… hậu môn của nam giới.
Nếu như ở phụ nữ, “cái ngàn vàng” được nhiều người quan tâm đến và cũng khá dễ để phân biệt được đâu là nữ giới còn trinh hay đã mất trinh thì ở đàn ông lại là rất khó.

Đoán được trai trinh hay trai mất trinh không hề dễ dàng đâu nhé (ảnh minh họa)

Ở nữ giới, một cô gái được coi là mất trinh khi bị một dương vật của nam giới đưa vào bên trong âm hộ của mình, làm rách màng trinh và chảy máu trinh.
Đối với đàn ông, chuyện trinh tiết lại là một khái niệm khá mơ hồ và còn gây ra rất nhiều tranh cãi. Nhưng chúng ta hãy thử điểm qua một số luồng ý kiến chính về chuyện trinh tiết ở nam để thử tham khảo coi sao nhé.

1. Nam giới liệu có trinh không?

– Khái niệm về trinh tiết thể xác ở nam giới

Thực ra chuyện nam giới có trinh không phụ thuộc vào định nghĩa “trinh là gì?”.
Về mặt khái niệm, trinh tiết hay tiết hạnh là trạng thái chưa từng quan hệ tình dục (chưa have sex) của một người.

Có những chàng trai cả đời luôn muốn giữ mình trong sạch (ảnh minh họa)

Trên thế giới này tồn tại nhiều nền văn hóa và tôn giáo đề cao giá trị của trinh tiết. Nó là biểu trưng cho sự trong trắng trong tâm hồn, đức hạnh trong tình yêu, ý thức tiết chế dục vọng để giữ gìn thể xác thuần khiết cả trước và sau hôn nhân, thể hiện sự tôn trọng và chung thủy với bạn đời (với cả nam lẫn nữ.
Vậy có thể hiểu chàng trai còn trinh là chàng trai chưa từng quan hệ tình dục về thể xác. Và một khi đã quan hệ tình dục với người khác (là người khác giới hay thậm chỉ là với người đồng giới) là đã là không còn trinh.
Chắc có lẽ không tính chuyện chàng trai tự thủ dâm với đồ thủ dâm cho nam nhỉ?

– Trinh tiết của nam giới về mặt tâm hồn

Rất khó để gặp được những chàng trai thật sự có tâm hồn trong sáng (ảnh minh họa)

Trong trường hợp một chàng trai chưa từng quan hệ tình dục và tâm hồn cũng trong sáng và không có chút nghĩ suy đen tối, dâm loàn nào về chuyện tình dục thì có thể nói anh ta trinh tiết về tâm hồn.
Ngay cả trong trường hợp anh ta không định quan hệ tình dục mà bị người khác… cưỡng hiếp, thì có thể nói chàng trai này bị mất trinh về mặt thể xác nhưng vẫn trinh trắng về mặt tâm hồn vì anh ta không có ý định chủ động dâng hiến.

2. Sự mất trinh của nam giới về mặt thể xác

Ở phụ nữ thì việc mất trinh về thể xác là khi màng trinh của cô ấy bị tổn hại, bị một dương vật hay một phần thân thể nào đó của người khác làm rách màng trinh. Hoặc kể cả có chưa rách mà bị xâm nhập vào vùng kín vẫn tính là mất trinh.
Ở nam giới thì do không có màng trinh nên rất nhiều người có những ý kiến khác nhau về cách mà người nam mất trinh về mặt thể xác.
Trong đó một số ý kiến sau được coi là những ý kiến được nhiều người ủng hộ nhất:

– Mất trinh vì quan hệ đường hậu môn nam

Hậu môn ở nam giới nhạy cảm không kém âm đạo ở phụ nữ (ảnh minh họa)

Khi hậu môn của nam giới bị người khác xâm nhập bằng một bộ phận nào đó (dương vật, tay, miệng, lưỡi…) trong các loại quan hệ tình dục như quan hệ hậu môn, liếm đít bằng lưỡi, móc đít… thì có thể coi là mất trinh.
Điều này thường diễn ra với lần đầu quan hệ xác thịt của những người đồng tính nam hoặc là trai thẳng (straight) nhưng vì một lý do nào đó nên bị động trong quan hệ (bị dụ dỗ hay bị chuốc say chẳng hạn).
Quan hệ đường hậu môn của người đồng tính nam (gay) thường diễn ra giữa người dùng dương vật (top) đưa vào trong hậu môn của người nam bị đưa vào (vai trò bottom)
Quan hệ qua đường hậu môn thường được nhiều người cho là cách mất trinh rõ ràng nhất của nam giới dù rằng rõ ràng hậu môn chẳng có màng trinh hay có gì để tạm gọi là “mất mát” sau quan hệ cả.
Rõ ràng nó thiên nhiều hơn về mặt tinh thần hơn phải không? Với vai trò bottom trong đồng tính nam thì lần đầu quan hệ hậu môn được phần lớn bottom cho rằng như lần đầu họ mất trinh thật sự vậy.
Có lẽ cũng nên tính đến trường hợp chàng trai tự thủ dâm với dương vật giả nhỉ?

– Mất trinh vì quan hệ thể xác bằng dương vật

Lại có nhiều người đàn ông nghĩ rằng khi dương vật của họ bị tác động bởi miệng của người khác (có thể là nam hoặc nữ) như bị bú, bị liếm bị mút thì nghĩa là họ mất trinh.
Vì dương vật là một đặc trưng đặc biệt của cơ thể đàn ông, và khi nó bị (hoặc được) người khác tác động tới nhất là bằng miệng thì đem đến cảm giác mình đã bị chiếm hữu.

– Mất trinh vì lột bao quy đầu

Có một số người có quan điểm rằng bao quy đầu là như một “màng trinh” tự nhiên của nam giới. Họ tin rằng khi bao quy đầu bị lột đi, thì cũng chính là lúc “màng trinh” của chàng trai cũng mất đi. Nhưng đây thực sự là một hiểu lầm to lớn.
Thực tế, bao quy đầu có thể hiểu như kiểu một chiếc “áo mưa” phủ lên quy đầu và niệu đạo để giữ cho chúng an toàn. Khi chúng ta bước qua cánh cửa của tuổi dậy thì, nam giới có khả năng tự mình tự giác bỏ đi cái “áo mưa” này, được gọi là lột bao quy đầu.
Nếu bạn là một người trưởng thành mà vẫn không thể tự lột bao quy đầu hoặc gặp vấn đề về vệ sinh và sinh hoạt vì bao quy đầu hẹp hoặc quá dài, thì hãy đến thăm bác sĩ để thực hiện một loại “tiểu phẫu” nhỏ nhé.

3. Cách nhận biết nam giới còn trinh hay không

– Cách nhận biết nam giới còn trinh dựa vào dương vật

Có lẽ muốn biết nam giới có hay “chinh chiến” giường chiếu hay còn chưa thử với ai (trai tân) thì nhiều người nghĩ nên quan sát dương vật của anh ta đầu tiên.
Phần da bao quy đầu nhão và không ôm sát và không ôm sát vào quy đầu có thể là biểu hiện của việc nó đã được tác động bằng việc thủ dâm của anh ta hoặc có thể anh ta đã quan hệ xác thịt khá nhiều nhé.
Một dấu hiệu nữa là phần da quy đầu có màu thâm bất thường chứ không tươi tắn cũng có thể là một biểu hiệu của việc dương vật có những hoạt động tình dục khá thường xuyên đó.

– Cách nhận biết nam giới còn trinh dựa vào lỗ hậu môn

Hậu môn của người nam giới chưa từng quan hệ tình dục qua hậu môn thường có độ bót, độ khít chặt hơn là hậu môn hay quan hệ nhiều.
Màu của phần da hậu môn thường không liên quan gì đến chuyện người đó còn trinh hay không mà do sắc tố da vốn có của mỗi người, chứ không như nhiều người nghĩ rằng người hay quan hệ hậu môn thì hậu môn sẽ thâm hơn bình thường.
Tất nhiên là vì chúng ta đâu thể biết hậu môn của một ai đó là khít bót hay không nếu không thử kiểm tra tận tay tận mắt hay quan hệ xác thịt nên cách nhận biết này là rất khó.

– Cách nhận biết nam giới còn trinh dựa vào Huyệt Dương Minh:


Huyệt Dương Minh, hay còn được biết đến là ‘Huyệt Trai Tân,’ đó là một điểm kỳ lạ ẩn sau dái tai, theo triết lý Đông y. Theo quan điểm này, nếu đàn ông chưa bao giờ va chạm xác thịt thì Huyệt Dương Minh sẽ sáng rõ.
Ngược lại, những ai đã “chơi gái” nhiều lần rồi thì nó sẽ mờ mịt, thậm chí là nguy cơ đứt đoạn vì âm khí tiêu tán.
Theo Đông y thì nếu nhìn vào Huyệt Dương Minh, chúng ta có thể đoán biết xác suất một chàng trai đã trải qua chuyện giường chiếu hay chưa, với độ chính xác lên tới 99%.
Tuy nhiên chắc chỉ có những bậc thầy Đông y mới nhìn và nhận biết được điều này chứ chúng ta sao nhìn ra nhỉ?

– Đoán đàn ông còn trinh dựa vào thời gian quan hệ

Hầu hết nam giới thường trải qua hiện tượng xuất tinh sớm khi họ vẫn còn là trai trinh. Điều này không phản ánh sức khỏe sinh lý kém, mà chủ yếu là kết quả của ảnh hưởng từ những trạng thái cảm xúc mới mẻ khi họ tiếp xúc lần đầu với đối tác.

 

Khi có nhiều kinh nghiệm quan hệ, thời gian trước khi xuất tinh có thể kéo dài hơn do nam giới từng bước nắm bắt cách kiểm soát được kỹ thuật sex của bản thân chứ không cần dùng đến đồ cường dương cho nam.

Kết luận

 

Cách nhận biết nam giới còn trinh hay không là một chủ đề rất thú vị, rất phức tạp và khó phân định. Nó phụ thuộc vào cách bạn định nghĩa thế nào là trinh tiết, trinh tiết về mặt thể xác hay là tâm hồn.
Về mặt trinh tiết thể xác thì tùy theo bạn coi đàn ông mất trinh là khi anh ta từng quan hệ qua hậu môn, bằng dương vật hay đơn giản chỉ là do bao quy đầu của anh ta đã lột ra.

Dựa vào cách định nghĩa, cách nghĩ về vấn đề này mà bạn có thể có những cách nhận biết một chàng trai còn trinh hay là không bằng cách quan sát dương vật, hậu môn hay thậm chí là nhìn vào cả… huyệt của anh ta.
Thật là nhức đầu phải không nhỉ :))