Cách liếm hậu môn sung sướng nhất

Cách liếm hậu môn

Hướng dẫn cách liếm hậu môn sung sướng nhất là điều nên tham khảo trong giường chiếu bởi đây là một kỹ năng khó đòi hỏi sự kinh nghiệm và kỹ năng của người thực hiện nó.

Đây là một chủ đề nhạy cảm nhưng lại thật sự là điều đáng để tham khảo cho những người muốn nâng cao khả năng quan hệ tình dục của mình, muốn làm bạn tình thêm thăng hoa trên giường chiếu.
Nếu thủ dâm lỗ đít là kỹ năng khi chúng ta ở một mình thì đây là kỹ năng khi chúng ta có bạn tình và muốn chinh phục người bạn tình.
Nếu bạn không ngại tìm hiểu về kỹ năng giường chiếu này thì hãy đọc bài viết để có cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

Cảm giác được kích thích vùng hậu môn thực ra có ở rất nhiều người phụ nữ lẫn đàn ông (ảnh minh họa)

 

1. Liếm hậu môn (liếm đít) là gì?

Liếm hậu môn hay gọi dân dã dễ hiểu hơn với mọi người đó là “liếm đít” là hành động một người cố gắng gây sướng cho người khác bằng miệng, lưỡi, môi hay đôi khi táo bạo hơn là còn dùng đến cả răng.
Trong xã hội nói chung và trong giới dân chơi nói riêng thì việc này còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau “liếm lỗ nhị,” “dọn bể phốt,” hay “quét lỗ hậu”.
Những cái tên gọi này tùy thuộc vào từng vùng miền hay từng nơi mà người ta hay gọi khác nhau.
Hành động liếm này có thể thực hiện giữa 2 người nam nữ với nhau, hoặc giữa 2 người đồng tính nam (gay), hoặc 2 người đồng tính nữ (lesbian)…

Tại sao người ta lại có thể nghĩ đến chuyện mà đối với nhiều người nghe đã cảm thấy hơi bị.. rùng rợn là kích thích, kích dục bằng miệng của mình vào một nơi quá sức nhạy cảm như vậy?
Đơn giản vì hậu môn ở cả nam lẫn nữ đều có số lượng tương đối cao các dây thần kinh và có thể là một vùng có khả năng kích thích tình dục rất cao.
Vậy nên việc khám phá cảm xúc đặc biệt của việc liếm hậu môn, nơi vùng đầy dây thần kinh này trở thành một cách thức tình dục độc đáo, táo bạo mà đầy hiệu quả.
Người nhận được coi là đối tác thụ động, và người thực hiện chuyện liếm hậu môn là người chủ động.
Trong một cuộc quan hệ đôi khi người ta có thể có các hành vi như dùng ngón tay móc hậu môn, liếm hậu môn hoặc dùng sex toy tác động như một hình thức khởi động tình dục hậu môn.

2. Những điều cần lưu ý trong cách liếm hậu môn

Hai điều cực kỳ quan trọng khi bất cứ ai muốn thử hành vi quan hệ tình dục táo bạo này với người khác đó là: An toàn và Vệ Sinh.

A. Tính an toàn

Hãy giữ an toàn cho chiếc lưỡi và sức khỏe của mình nhé (ảnh minh họa)

Hậu môn là đường cuối của hệ tiêu hóa, cũng là nơi mà có niêm mạc nhạy cảm của con người. Nơi mà rất có thể có những bệnh tật đang rình rập chủ động khi người được liếm mắc những bệnh xã hội như HIV – AIDS, lậu, giang mai, sùi mào gà, nhiễm trùng…
Hay chỉ đơn giản như người đó đang mắc những bệnh thường gặp như tiêu chảy hay hắc lào, ghẻ lở thôi là cũng đã hơi bị rùng rợn rồi phải không.
Và ngay cả chính người chủ động liếm cũng có thế là đối tượng làm cho người được/bị liếm lây một bệnh nào đó chẳng hạn.
Vậy nên hãy chắc chắn rằng cả người chủ động lẫn bị động – người liếm lẫn được liếm đều được xét nghiệm thường xuyên các bệnh lây truyền qua đường tình dục, hay các bệnh gây nhiễm trùng nào đó.
Để chắc ăn hơn thì tốt nhất người liếm nên sử dụng bao cao su cho lưỡi, một sản phẩm mới đầy hiệu quả nhưng vẫn giữ được sự sung sướng cho cả 2.

B. Tính vệ sinh

Sự sạch sẽ vệ sinh luôn làm người ta cảm thấy hấp dẫn phải không? (ảnh minh họa)

 

Đi đôi với tính an toàn thì tính vệ sinh là điều cực kỳ quan trọng. Xin nhắc lại một lần nữa là cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ quan trọng. Cái gì quan trọng xin được nhắc lại 3 lần.
Đừng để sự hứng thú tan biến chỉ vì một “bất ngờ không vui” khi đối tác thấy những điều không nên thấy nơi vùng hậu môn chưa được sạch sẽ của bạn.
Người được/ bị liếm nên kiểm tra thật kỹ nhiều lần bằng cả mắt thường lẫn qua gương để soi kỹ hậu môn của mình đang có vấn đề gì không.
Hãy tận hưởng một buổi tắm thư giãn và sau đó thực hiện “chiến lược làm sạch” kỳ cọ kỹ xung quanh khu vực hậu môn và cả phần trong phần hậu môn của bạn.
Tốt nhất là nên sử dụng dụng cụ làm sạch hậu môn được bán nhiều ở các shop sinh lý, như ở shop Sinh lý Việt chẳng hạn.

Sau đó nên cho vùng đó thơm tho hơn, nếu bạn không có nước thơm rửa vùng kín chuyên dụng cho nam / nữ thì có thể xài xà bông hay sữa tắm kỳ cọ vào đó cũng được.
Khi vùng kín đã thơm thơ sạch sẽ hấp dẫn rồi thì bản thân bạn cũng tự tin vào sự quyến rũ của mình mà đối tác nhìn thấy cũng thấy yên tâm và hứng tình hơn nhiều phải không?
Như đã nói bên trên, để chắc chắn nhất cứ xài bao cao su cho lưỡi để đảm bảo an toàn sức khỏe bạn nhé.

3. Hướng dẫn kỹ thuật liếm hậu môn

Hành động liếm hậu môn kỹ thuật tình dục độc đáo nhưng đầy thách thức, trong đó người thực hiện sử dụng lưỡi và miệng để kích thích vùng hậu môn của đối tác nên đòi hỏi cả 2 cùng phải hợp tác và nhiệt tình.
Kỹ thuật này thường được tập trung chủ yếu vào vành ngoài của hậu môn, nơi mà lưỡi hay miệng mân mê phần ngoài lỗ. Tuy nhiên, để tăng thêm sự kích thích thì nhiều người cũng thò lưỡi vào bên trong lỗ hậu và liếm ngoáy.

Lưỡi luôn là “nhân vật chính” để thực hiện chuyện này, với các phương pháp như liếm đáy chậu (khu vực ở giữa hậu môn và bộ phận sinh dục), liếm vành ngoài (tập trung vào các vùng xung quanh hậu môn), và việc sử dụng miệng và lưỡi trên vùng mông.
Thuật ngữ ‘rimming’ trong tiếng Anh được sử dụng để mô tả cách thực hiện liếm hậu môn.

A. Cách liếm bên ngoài hậu môn

Hậu môn bên ngoài là nơi thường được thực hiện việc kích thích hơn là bên trong.
– Việc đầu tiên để khởi động việc liếm hậu môn là bạn nên hôn vào nó trước coi như là một cách mở màn đầy lãng mạn cho đối phương.
Hãy nhấc chân đối phương lên và dùng môi tặng nụ hôn âu yếu của mình vào hậu môn đối phương, hôn khoảng 3 đến 5 cái.
– Sau đó hãy dùng đến chiếc lưỡi “hư” của bạn để bắt đầu khám phá vùng lỗ hậu với việc đầu tiên là liếm một vòng tròn quanh nó để kích thích đối phương hưng phấn
– Tiếp đó bạn bắt đầu liếm lên, liếm xuống, nhớ sử dụng nhiều nước bọt và sử dụng lưỡi liên hồi linh hoạt tạo sự mơn man mê mẩn cho đối phương.
– Và sau đó bạn lại sử dụng lưỡi liếm vòng trong quanh rồi có thể kết hợp dùng cả mũi và… cằm của mình cọ vào lỗ hậu của bạn tình để tạo tính bất ngờ.
– Trong khi liếm bạn cũng nên dùng đôi tay của mình dùng để kích thích các bộ phận khác trên cơ thể đối phương như là sờ ngực, mông, háng…
– Thi thoảng bạn cũng nên bất ngờ chuyển qua liếm mông của đối phương để tạo sự hứng tình bất ngờ nhé.

B. Cách liếm bên trong hậu môn

Đây là một hành động “dũng cảm” mà không phải ai cũng dám làm, nhưng một khi đã chịu chơi chịu sướng thì có gì mà phải lăn tăn bạn nhỉ.
– Sau khi đã làm cho đối phương đê mê với chuyện liếm bên ngoài hậu môn thì hãy banh mông bạn tình ra để tiến sâu lưỡi hơn vào bên trong hậu môn.
– Hãy dùng lưỡi ngoáy vào bên trên vùng bên trong lỗ hậu và liếm, sau đó mới đến bên dưới.
– Tiếp theo là liếm một vòng xung quanh lỗ. Bạn sẽ nghe thấy bạn tình của mình rên rỉ sung sướng cho mà xem.
– Để tạo thêm cơn hưng phấn hãy thò thụt chiếc lưỡi hư của mình vào bên trong, nhấp lưỡi ra nhấp lưỡi vào để trêu đùa với lỗ hậu môn của đối phương, cũng thú vị đó nhỉ.
– Nghịch ngợm hơn hãy thử đưa đầu mũi hay phần cằm của mình chui nhè nhẹ vào nông trong lỗ hậu của bạn tình xem người ta có sướng không, chú ý nhè nhẹ thôi kèo làm họ đau nhé.

C. Cách liếm hậu môn bằng đồ chơi tình dục

lưỡi liếm thủ dâm

Trong trường hợp bạn chưa đủ dũng cảm, chưa chuẩn bị tinh thần hay đơn giản là không khỏe lắm để thực hiện việc trực tiếp liếm hậu môn bạn tình thì hãy xài đồ chơi tình dục để thỏa mãn đối phương.
Cụ thể là có thể sử dụng máy lưỡi liếm thủ dâm Oral Sex chẳng hạn. Máy lưỡi liếm thủ dâm Oral Sex hỗ trợ tình dục giúp thỏa mãn ham muốn sinh lý của tất cả các giới, cả nữ, cả nam, cả gay, cả les.
Sản phẩm gây kích thích nhờ khả năng rung nhiều cường độ khác nhau để ngườ được liếm đê mê thăng hoa.

Kết luận

Một khi bạn đã biết cách liếm hậu môn sung sướng nhất, bạn sẽ làm cho người được liếm trở nên đê mê, thêm say mê và thích thú bạn hơn. Được thỏa mãn hết cỡ về tình dục thì còn gì thích hơn chứ nhỉ.
Tuy nhiên kiểu quan hệ tình dục này đòi hỏi phải có sự cởi mở và hợp tác từ cả hai phía cũng như đủ sự táo bạo để thực hiện.
Vấn đề an toàn sức khỏe cũng như vệ sinh là 2 thứ rất quan trọng trong việc quan hệ hậu môn bằng lưỡi và vì thế bạn nên chắc chắn rằng cả hai nhé.
Chúc các bạn có được những cuộc vui đầy kích thích và mê đắm nhờ kỹ thuật quan hệ này.

Sinh lý Việt