Hướng dẫn cách tự bú cu của mình

cách tự bú cu

Hướng dẫn cách tự bú cu của mình rất bổ ích cho những anh chàng cô đơn F.A hoặc đơn giản là tham khảo để có thể tự sướng một cách thích thú cho riêng bản thân.

1. Sở thích tự bú dương vật của mình

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn có thể tự bú cu bú cặc của mình không?

Tôi đã từng tự hỏi mình câu hỏi này lúc còn học trung học. Tôi nhớ hồi đó tôi rất tò mò với chuyện này vì tôi đã từng thấy phụ nữ làm điều đó trong các video khiêu dâm.
Lúc đó, như bao con trai thủ dâm khác, tôi chỉ hài lòng với việc chỉ đưa tay lên xuống sục cu sục cặc của mình cho đến khi đạt cực khoái và xuất tinh. Nhưng khi nhìn thấy những người phụ nữ trong video sex có thể tự liếm và bú điểm G của họ khiến tôi ghen tị.

hướng dẫn cách tự bú cu
Thời tuổi teen luôn là lúc các chàng trai tò mò nhất về cơ thể mình và học cách tự sướng (ảnh minh họa)

 

Và tôi cũng đã xem không ít những video mà các chàng trai có thể tự bú cu của mình một cách say mê và sung sướng.
Tôi phải nói rõ là chuyện này gây hứng thú không chỉ với cả các chàng gay mà cả trai thẳng bình thường cũng thích nhé.
Vì vậy, tôi quyết định tôi cũng muốn thử trải nghiệm cảm giác thú vị đó và bất ngờ là tôi đã làm được.
Vì vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách tự bú cu của mình cho các bạn để nếu muốn các bạn cũng có thể thử xem sao.
Việc tự mút cặc của mình nghe có vẻ dễ thực hiện nhưng thực ra không phải vậy. Tôi nghĩ rằng tôi có thể dang rộng chân và cúi xuống, và tôi có thể bắt đầu bú cặc của chính mình, nhưng mọi thứ không diễn ra theo cách đó.

các tư thế tự bú cu mình
Những hình ảnh trong phim là động lực để tôi muốn tự mình tự bú cu

Có nhiều yếu tố góp phần để bạn có thể thực hiện thành công.
Trước hết để bắt đầu, bạn cần có sự linh hoạt của cổ và cột sống. May mắn là mình có chiều dài cột sống phù hợp để làm chuyện này vì tôi có thân hình mảnh khảnh, lưng khá dài và tôi may mắn có dương vật cũng khá là dài.
Theo một số nghiên cứu thì cứ 1.000 người đàn ông thì chỉ có khoảng hơn chục người có thể tự bú cu của chính mình, còn không sẽ phải tập luyện gian nan.
Tôi dù có một cơ thể phù hợp cũng phải mất một thời gian khoảng mấy tháng mới có thể khá thành thục để tiến hành chuyện này đó.

các tư thế tự bú cu mình
Không phải ai cũng có cơ thể phù hợp để tự mút bú dương vật mình.

 

2. Làm cách nào để tự bú cu của mình?

Trước khi đọc tiếp bài viết này bạn hãy lưu ý rằng tự bú cu là một hành vi tình dục nâng cao và bạn cần hết sức cẩn thận khi thực hiện. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên trang web này đều hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích và thiệt hại nào nhé.

Làm thế nào để tự bú dương vật? Trước hết, việc bú cặc của chính mình đòi hỏi 2 thứ quan trọng nhất:

  • Vóc dáng của cơ thể
  • Tính linh hoạt của cơ thể (có thể do bẩm sinh và tự tập luyện)
học cách tự bú cu mình
Một cơ thể có cột sống dài, linh hoạt sẽ rất thuận lợi cho bạn thực hiện (ảnh minh họa)

 

A. Tập luyện cho vóc dáng và kích thước của cơ thể

Có thể nói cơ bản rằng muốn thực hiện việc này thì bẩm sinh bạn cần có một cột sống dài, cụ thể là xương lưng dài, một chiếc cổ dài và linh hoạt. Cũng như không thể thiếu là một con cu có chiều dài ổn.
Cân nặng cũng là một điều rất quan trọng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không được trời phú cho những đặc điểm thể chất như vậy nhỉ?

Cải thiện kích thước dương vật

– Khi nói đến kích thước dương vật, bạn có thể cải thiện chiều dài của nó đấy nhé, tuy nhiên đây sẽ là một câu chuyện dài và phải cố gắng tập luyện.
Cụ thể bạn có thể sử dụng Máy tập dương vật to dài cao cấp như của hãng Men Powerup chẳng hạn để cải thiện “cậu bé” dần dần theo thời gian.
Cơ chế của nó là dạng
sử dụng một hệ thống cơ khí để tạo ra các tác động kéo dài và định hình dương vật, giúp cải thiện độ dài và đường kính của nó.
Theo thời gian thì dương vật của bạn sẽ dần dần được to dài thêm qua tập luyện.

Dương vật dài là yếu tố rất quan trọng

 

Cảnh báo: Tránh xa thuốc tăng kích thước dương vật nhé, bạn không thể biết được rằng nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thế nào đâu.
Tôi từng đã thử mát xa dương vật hàng ngày và nó làm tăng kích thước dương vật của tôi một chút.
Dù là kiểu tập luyện nào thì cũng hãy nhớ rằng nó sẽ phải tốn thời gian trong nhiều tháng chứ không đạt được kết quả nhanh đâu nhé.

Cải thiện vóc dáng cơ thể

Bạn có thể tự bú cu mình trong khi bạn có một chiếc bụng béo không? Khó lắm bạn ơi!
Rất tiếc phải nói điều này, nhưng bạn cần phải giảm mỡ bụng nếu muốn chạm vào cặc mình bằng miệng. Có một chiếc bụng to khiến bạn không thể cúi xuống thấp hơn, vì vậy việc giảm béo cơ thể cũng là điều cần thiết nhé.
Việc cơ thể uốn cong và duỗi ra là rất quan trọng và được thực hiện dễ dàng hơn khi chúng có bụng nhỏ hơn. Bụng và ngực lớn sẽ chỉ đóng vai trò là chướng ngại vật, đặc biệt nếu bạn cúi xuống để đưa một con cặc vào miệng.
Hãy thực hiện các bài tập giảm mỡ để làm phẳng bụng, tập luyện thường xuyên và quan trọng nhất là thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân. Bạn sẽ không chỉ có thể tự bú cặc mình đúng lúc mà còn có cơ thể khỏe mạnh và quyến rũ hơn về lâu dài.

Bụng béo khiến bạn khó khăn để tự bú cu, hãy giảm mỡ nhé.

B. Tập luyện tính linh hoạt của cơ thể

Để học cách tự bú cu của mình, bạn có thể cải thiện hoặc phát triển tính linh hoạt bằng cách thực hiện một số động tác giãn cơ tự động và các bài tập khác.
Yoga là một môn không thể thiếu khi bạn muốn cải thiện khả năng vận động và tính linh hoạt.
Các tư thế yoga  như ‘the plow,’ ‘downward facing dog,’ and ‘cobra’ tập trung vào việc kéo dài cột sống và cổ. Các lớp học yoga sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong các lĩnh vực cụ thể này.

 

Cách tốt nhất để học những tư thế này là đăng ký một lớp yoga với chuyên gia nhé.
Bạn cũng có thể xem video về các tư thế yoga và tự mình thực hiện một cách thoải mái tại nhà riêng của mình. Hãy nhớ bắt đầu chậm và nếu bạn nghĩ mình không thể làm được thì hãy dừng lại.
Bạn sẽ không muốn gãy bất kỳ chiếc xương nào để có thể bú cặc của chính mình đâu nhỉ?

Pilates, tập thể dục với con lăn xốp hoặc mát-xa mô sâu cũng có thể giúp bạn đạt được sự linh hoạt. Không phải tất cả đàn ông đều có được sự linh hoạt như vậy ngay từ khi họ sinh ra nên với sự luyện tập, quyết tâm và kiên nhẫn không ngừng, bạn sẽ có cơ hội thực hiện được điều này.

Video tư thế yoga tuyệt vời giúp bạn tự sướng (minh họa):

học cách tự bú cu mình
Yoga và Pilates rất tốt cho việc nâng cao sự linh hoạt (ảnh minh họa)

​3. Các tư thế tự bú cu của mình sướng nhất

Không giống như việc có ai đó bú cu của bạn, việc bạn tự bú cặc của mình đòi hỏi những tư thế khó hơn rất nhiều.
Đối với những người mới bắt đầu, việc bú cặc của chính bạn đòi hỏi phải cúi người rất nhiều.
Có một số người đàn ông may mắn có thể bú cặc của họ khi đứng lên hoặc ngồi, đây là tư thế tự bú dễ dàng nhất và phù hợp nhất đối với hầu hết mọi người.

1. Tư thế nằm tự bú cu

Một bức tường hoặc đầu giường là cách bạn có thể dùng để thực hiện tư thế này. Khi dương vật đã cứng và cương cứng, bạn hãy cố gắng nằm ngửa lưng ra giường. Đảm bảo rằng có một đầu giường hoặc một bức tường cách đầu bạn một bước chân. Bức tường này sẽ hỗ trợ bạn, nhờ đó đầu của bạn sẽ gần xương chậu hơn nhiều. Bạn cũng có thể nằm trên một chiếc gối để dễ chịu và thoải mái hơn.

 

Cuối cùng, khi bạn đã nằm xuống, hãy nhấc hai chân qua đầu và cố gắng ấn chúng vào tường. Luôn đảm bảo hỗ trợ lưng dưới bằng cánh tay của bạn. Và một khi bạn làm vậy, hãy cố gắng từ từ nhấc chân xuống tường và để háng của bạn gần miệng hơn.

Hãy luôn nhớ rằng khi ở tư thế bú cặc của chính mình như thế này, trọng lực chính là đồng minh của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn an toàn bằng cách không cố gắng kéo dài mọi chuyện quá xa. Lúc đầu hãy cố gắng thực hiện dần dần. Những điều có thể dẫn đến chấn thương.

2. Tư thế ngồi tự mút cu

Bạn có lẽ sẽ thích thú tư thế mút ngồi đó, so với các tư thế khác thì nó dễ hơn chút.

Tư thế này được gợi ý cho hầu hết những người mới bắt đầu; tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tư thế này đòi hỏi bạn cần có vóc dáng cơ thể và sự linh hoạt cao.

Bạn phải ngồi và từ từ cúi đầu xuống cho đến khi chạm tới háng. Tay được sử dụng để kéo hoặc siết chặt lấy chân.

3. Tư thế mút cu chữ P

Tư thế ‘P’ được thực hiện ở tư thế đứng. Tất cả những gì bạn phải làm là cúi mặt xuống cho đến khi chạm tới háng và thường thực hiện với hai tay chắp lại phía sau.

Luôn cố gắng tận dụng trọng lực để hạ đầu xuống.

4. Tư thế Snake (con rắn)

các tư thế tự bú cu mình

Bạn muốn tự bú cu một cách thoải mái hơn? ‘Con rắn’ có lẽ là tư thế đơn giản nhất khi bạn muốn bú cặc của chính mình. Có tạo cho bạn sự thoải mái và dễ chịu hơn đáng kể so với các tư thế còn lại.

Nằm nghiêng và cuộn người về phía háng/dương vật cho đến khi bạn có thể chạm tới nó. Bạn có thể dùng tay để đẩy háng lại gần hơn. Tư thế này thích hợp để luyện tập và nếu bạn muốn liếm đầu cặc của mình.

5. Tư thế X tự bú cu của mình

Đây có thể nói là tư thế khó nhất và là thử thách ở mức độ cao ngay cả với những người đã quen tự bú vu mình. Ở tư thế này, bạn cần cuộn chân qua hoặc dưới vai và bắt chéo sau cổ. Đổi lại, động tác này sẽ nâng háng của bạn lại gần miệng hơn.

Tư thế tự mút này dành cho những người chơi đã “chuyên nghiệp”, vì vậy hãy cực kỳ cẩn thận khi thực hiện. Tuy nhiên, đó là một trong những tư thế tốt nhất dành cho những người thích tự sướng và nó sẽ mang đến cho bạn sự thăng hoa cao trào đó nha.
Thậm chí có những “siêu cao thủ” còn tự liếm đít của mình được khi tạo tư thế này cơ đấy.

Kết luận

Rất nhiều chàng trai tuổi thanh thiếu niên luôn có những tò mò thú vị và khá lạ lùng về cơ thể của mình và những cách để mình trở nên sung sướng khi tự sướng.
Tự bú cu bú cặc của mình là thứ họ thấy trên các video tình dục trên mạng và khá nhiều chàng trai muốn cũng có thể làm được thế. Nhưng để làm được vậy nếu bạn không có sẵn một cơ thể phù hợp và linh hoạt thì sẽ phải tập luyện rất nhiều để có thể thực hiện nhé.

Video Top 5 cách bú cu giảng hòa:

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết cách tự bú cu của mình để có được những phút giây đê mê khác lạ, tự mình làm sướng mình mà không cần phải nhờ ai cả.
Tuy nhiên hãy lưu ý rằng tự bú cu là một hành vi tình dục đòi hỏi sự tập luyện kỹ và bạn cần hết sức cẩn thận khi thực hiện nhé.

Sinhlyviet