9 tư thế sex gay sung sướng nhất

tư thế sex gay sung sướng

9 tư thế sex gay sung sướng nhất là thứ mà các anh chàng đồng tính nam nên tham khảo để có cho mình những cuộc vui trọn vẹn trong đời sống tình dục.

Sẵn sàng khám phá một thế giới đầy niềm vui và thú vị chưa bạn ơi? Dưới đây, tớ đã chuẩn bị danh sách 9 tư thế sex gay sung sướng nhất để làm bạn và người tình tham khảo để có những trải nghiệm khó quên.
Ăn ngon ngủ tốt và sex vui là đời không còn gì bằng bạn nhỉ.

Có lẽ bạn đã biết rằng việc có những lần đạt cực khoái trong phòng the sẽ làm tình cảm tình yêu của đôi lứa trở nên khắng khít hơn. Sự đa dạng trong hoạt động tình dục cùng kỹ thuật sex là thứ rất quan trọng trong chốn phòng the của gay.
Một khi không đạt được sự thỏa mãn hoặc sex quá nhàm chán thì mối quan hệ của cả 2 sẽ khả năng rất cao gặp vấn đề trục trặc. Hay đối phương thà dùng đến dụng cụ thủ dâm còn hơn là quan hệ với bạn.

Đổi mới, hấp dẫn trong tình dục là một điều rất quan trọng trong mối quan hệ giữa cặp đôi đồng tính nam (ảnh minh họa)

Trước hết chúng ta cùng điểm lại cho rõ những vai trò mà người đồng tính nam nói chung hay bạn đang xem đây nói riêng có thể đảm nhận mỗi lần làm “chuyện ấy”:

  • Người nằm trên (Top) – người thường đảm nhận vai trò chủ động (dùng dương vật của mình để giao hợp với bạn tình)
  • Người nằm dưới (Bottom) – người thường đảm nhận vai trò cho bạn tình quan hệ với mình qua đường hậu môn.
  • Linh hoạt cả 2 vai trò (Versatile) – người thích cả việc chơi trên và chơi dưới, có thể coi như vừa là top vừa là bottom được.
  • Người thứ ba (Side) – người không thích việc nhận hoặc cho thâm nhập, nhưng tham gia vào các hoạt động tình dục khác như thủ dâm cùng nhau, tình dục miệng, cọ dương vật, liếm, v.v.

Ok chưa? Bây giờ chúng ta hãy cùng xem một số tư thế tình dục đồng tính nam (sex gay) được rất nhiều bạn cho rằng là tốt nhất. Mọi tư thế tình dục nam nam đều được minh họa bằng hình ảnh, giúp bạn dễ dàng thử ngay tại phòng ngủ của mình. Sẵn sàng chưa nào.

1. Doggy Style (Tư thế kiểu cún)

 

Đứng đầu bảng không gì khác là tư thế này. Còn gì thể hiện sự đam mê chân thành hơn Doggy cơ chứ.
Tư thế tình dục đồng tính nam này cho phép bạn top thâm nhập sâu hơn vào bên trong bottom.
Điều này đem lại sự kích thích mãnh liệt đặc biệt nếu vai top hứng thú với trò chơi quyền lực còn bottom đam mê với vai trò bị chinh phục.

Một người có thể kiểm soát người kia trong khi có thể tập trung hoàn toàn vào cảm giác vật lý với những cú dập mạnh mẽ.
Nói một cách đơn giản, không có nhiều sự lãng mạn trong tư thế quan hệ tình dục thâm nhập sâu này nhưng lại có sức kích thích số một với các cặp đôi.

Doggy là tư thế được rất đông đảo giới gay yêu thích mỗi khi quan hệ (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Tư thế Doggy là tư thế được ưa chuộng nhất của các cặp đôi đồng tính nam, điều này có lẽ đúng với cả vai trò top và bottom.
Nhưng nếu quan hệ tình dục qua hậu môn không phải là điều bạn đóng vai bottom thích, hãy làm vui vùng “cửa sau” của anh ta bằng lưỡi cũng được.
Mẹo nhỏ: Nếu cả 2 cùng muốn vui với tư thế này có thể dùng dương vật giả 2 đầu để cả 2 cùng đóng vai bottom và tận hưởng sự khoái lạc.

Cách thực hiện:

1. Người ở dưới dựng gối ở mép giường, dựa vào cổ tay hoặc khuỷu tay, quỳ chân, rồi đưa mông lên. Hoặc, bạn có thể thử một biến thể Doggy nằm úp (nằm sấp xuống giường)
2. Đối tác Top thâm nhập vùng hậu môn từ phía sau bottom một cách nhẹ nhàng rồi từ từ tăng tốc
3. Doggy không chỉ cho phép thâm nhập sâu mà còn là cách tuyệt vời để thể hiện “quyền lực” đối với bạn tình của bạn theo nhiều cách khác nhau. Top có thể dùng ngón tay để kích thích hoặc hôn mông bóp vú để khiến anh ấy phải xin bạn dập mạnh thêm.
Việc vỗ mông nhẹ hoặc nắm tóc bottom cũng là một hình thức tuyệt vời để tăng sự kích thích.
Hãy nhớ rằng an toàn luôn đứng hàng đầu. Hãy chắc chắn sử dụng gel bôi trơn để thâm nhập dễ dàng và đừng quên bao cao su.

2. Missionary (Tư thế truyền thống)

 

Bạn ngạc nhiên phải không?  Đối với nhiều người, quan hệ tình dục truyền thống đồng nghĩa với đời sống tình dục nhàm chán và chẳng có gì lạ để mà phải tham khảo.
Thêm nữa giới gay thường quan niệm tư thế này là hợp nhất với trai thẳng khi quan hệ với nữ giới hơn.
Nhưng từ từ đã nào, tôi sẽ cho bạn biết vì sao Missionary thuộc hàng top
những tư thế quan hệ tình dục đồng tính nam tốt nhất:
Đầu tiên, tư thế này giúp bạn dễ dàng tiếp cận vùng nhạy cảm của đối tác. Bạn có thể kích thích anh ấy bằng ngón tay của mình hoặc tập trung mơn trớn bằng miệng.
Tư thế này rất linh hoạt, giúp bạn kích thích được nhiều thứ, nó phù hợp cho cả top, bottom lẫn người thứ 3 tham gia cùng.

Tư thế truyền thống không bao giờ đem lại cảm giác nhàm chán nếu thực hiện đúng kỹ thuật (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Thứ hai, đây là một tư thế tình dục đồng tính nam tốt để quan sát biểu cảm, sự sung sướng đê mê trên khuôn mặt của đối tác.
Ví dụ, trong lúc top đang đút dương vật vào “cửa hậu” của bottom thì có thể xem anh ấy có thích thú, thỏa mãn sung sướng không hay đang nhăn nhó vì bị đau (do dương vật quá to) hoặc chán nản (vì cái ấy của bạn quá nhỏ).
Hãy nhớ rằng nhiều khi những ánh mắt gợi tình còn làm cuộc sex này trở nên kích thích hơn rất nhiều lần bình thường.

Cách thực hiện:

1. Bottom nằm thẳng và duỗi chân ra, trong khi người top nằm bên trên. Bottom có thể kê thêm gối dưới mông để top dễ làm hơn.
2. Từ đây, top từ từ đầu tiên là nhẹ nhàng thâm nhập vào hậu môn của bottom (sau khi đã đảm bảo rằng nó đã được bôi đủ gel bôi trơn và đừng quên bao cao su nữa nhé).
Sau đó top có thể từ từ tăng tốc độ nhấp dương vật của mình tăng thêm.
3. Người nằm dưới có thể bọc chân xung quanh người ở vai trên để tạo điều kiện thâm nhập sâu hơn.
4. Đặc biệt là nếu thích thì bottom có thể sử dụng ngón tay thâm nhập vào hậu môn của top để cả 2 cùng hưởng cảm giác vui sướng.
Đây là chiêu lạ và táo bạn hơn những gì bạn thấy thông thường ngoài đời hay cả trên phim đúng không nào.

3. Spooning (Tư thế úp thìa)

Đôi khi, việc làm tình chậm lại và tập trung vào kết nối cảm xúc giữa 2 người sẽ mang lại sự viên mãn trong tình dục gay.
Và tư thế nằm ôm là một trong những tư thế gợi cảm nhất trong mối quan hệ tình dục đồng tính nam, vì nó cho phép tiếp xúc da thịt trọn vẹn và đam mê.
Thú vị là, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng sự kết nối cảm xúc là một trong những yếu tố chính tạo sự thăng hoa tốt nhất trong tình dục. Vì vậy, bạn nên nâng niu bạn tình với tư thế dạng ôm nhau.
Vẫn chưa thuyết phục à? Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ thêm thú vị, hãy thử trò chuyện với nhau chút, rồi khẩu dâm.
Thì thầm những gì bạn muốn làm với đối tác trong lúc thâm nhập từ phía sau bằng dương vật của mình.

Tư thế sex gay úp thìa giúp bạn Top đỡ mỏi hơn khi quan hệ so với nhiều tư thế khác (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách thực hiện:

1. Nếu đối tác của bạn (vị trí bottom) là người nằm phía bên trong, hãy yêu cầu anh ấy nằm nghiêng về một bên. Trong khi đó, bạn top có thể nhẹ nhàng nghiêng người từ phía sau đưa dương vật thâm nhập.
2. Bạn bottom nên nâng chân lên để thuận tiện cho việc quan hệ dễ dàng hơn.
3. Top thay vì ôm chặt đối tác thì có thể thử cầm tay vuốt ve anh ấy để làm tăng trải nghiệm. Hôn nhẹ lên lỗ tai khi bạn làm điều này – anh ấy sẽ rên rỉ sung sướng đấy.

4. Cowboy (Tư thế cao bồi)

 

Tư thế “Cowboy” là một trong những tư thế tình dục đồng tính nam tốt nhất, cho phép tạo ra sự thân mật âu yếm tối đa.
Nhìn thật tình cảm vào mắt đối tác, vuốt ve ngực anh ấy, quan sát phản ứng của anh ấy và hôn sâu là cách tốt để tạo sự kết nối với bạn tình.
“Cowboy” là một tư thế tình dục đồng tính nam tuyệt vời và đặc biệt dành cho những người đóng vai “bottom” không có nhiều kinh nghiệm.
Bạn Bottom có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ làm tình và độ sâu của dương vật thâm nhập bên trong mình. Đây là tư thế hoàn hảo để khám phá thêm về tình dục qua đường hậu môn. Tin tôi đi, bạn sẽ muốn khám phá nhiều hơn ngay thôi!

Tư thế Cowboy đòi hỏi người vị trí bottom chủ động và nhiệt tình hơn (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách Thực Hiện:

1.Trong tư thế này, cả hai người đối diện nhau. Top nằm xuống còn bottom ngồi lên người top.
2. Đối tác đảm nhận vai trò bottom cúi người về phía trước và đặt tay lên ngực đối phương.
3. Bottom nên chủ động lấy tay mình cầm lấy dương vật của top rồi tự đút vào, rồi bắt đầu nhún theo ý thích.
4.Trước khi thâm nhập nhớ đảm bảo mình đang đeo bao cao su đủ bôi trơn đấy nhé.

5. Reverse Cowboy (Tư thế Cowboy Đảo Ngược)

Tư thế sex gay “Cowboy Đảo Ngược” gần giống như tư thế “cowboy”, chỉ khác ở chỗ bottom xoay người lại, không đối diện nhau, không có nhiều không gian cho sự thân mật.
Tuy nhiên nếu thích thì bottom có thể chỉ cần quay người nhưng đầu vẫn quay ra sau nhìn đối tác. Để xem trong lúc mình đang nhún trên dương vật thì mặt của top đang có biểu cảm gì.
Nhiều bạn bottom lại rất thích tư thế này vì họ cho rằng nó cho phép họ kiểm soát độ đẩy và tìm góc tốt nhất để đạt cực khoái. Rất nhiều bottom đã xuất tinh sớm khi vừa nhún vừa “xóc lọ” khi thực hiện tư thế này.
Cảm giác như việc xoay người làm họ tập trung hơn cho việc nhún hơn là khi nhìn vào mặt đối phương.

Nhiều bottom cảm thấy dễ đạt được cực khoái khi ở tư thế tình dục này (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách thực hiện:

1. Bottom vẫn ngồi lên người của Top nhưng là xoay lưng lại. Bottm tự dùng tay của mình nắm lấy dương vật của Top rồi đưa vào.
2. Nhẹ nhàng lúc khởi đầu rồi bắt đầu tăng dần tốc độ. Bottom có thể tự nhún hoặc Top chủ động ưỡn hông để thâm nhập dương vật dập dồn vào bot.
3. Bottom có thể tự mân mê vú mình để tăng khoái cảm.

6. Standing (tư thế chơi đứng)

Standing là tư thế yêu thích của nhiều gay. Tư thế tình dục đứng (còn được gọi là tư thế “bảo vệ cơ thể”) vì nó cho phép tạo ra nhiều phạm vi chuyển động và thử nghiệm sex ở  góc độ khác nhau.
Để tận hưởng tư thế này một cách đầy đủ, đảm bảo rằng cả 2 đã có sự đồng thuận vì tư thế này nhìn chung mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn những tư thế trên. Không ai thích bị thâm nhập mạnh mẽ mà không có sự đồng tình trước đó.
Ngoài ra, tư thế này rất phù hợp cho việc “sex nhanh và táo bạo” – chỉ cần tìm một khoảng không gian để thực hiện khi bạn muốn.
Nếu bạn thích thú phiêu lưu trong quan hệ, bạn có thể khám phá tình dục với tư thế sex gay này ở nơi công cộng (như nhà vệ sinh hoặc ngoài thiên nhiên vắng).
Tuy nhiên, trước khi thỏa mãn mong muốn của bạn, hãy đảm bảo có đủ gel bôi trơn để tối đa hóa sự khoái cảm và giảm thiểu sự khó chịu.

Standing là tư thế táo bạo mà những người thích quan hệ outdoor thường thực hiện (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách Thực Hiện:

– Người Bottom ở phía trước đứng ở tư thế phù hợp, cúi gập lưng xuống, 2 tay bám vào điểm tựa phía trước
– Top đứng phía sau đưa dương vật của mình thâm nhập vào và bắt đầu nhấp.

7. Lap Dance (Tư thế Vũ Điệu Đùa Giỡn)

Có bao giờ bạn có thoáng suy nghĩ về việc sex gay với một người mẫu thoát y? Như tên gọi đã gợi ý, tư thế này cho bạn một ít hương vị của giấc mộng phù hoa đó.
Trong tư thế đầy gợi cảm này, bottom có thể nhún nhảy ở bên trên ngoáy dương vật của Top đang ngồi dưới đầy say mê. Hoặc Top di chuyển rung lắc bên dưới và cọ ngực qua người đối tác.
Cả 2 có thậm chí có thể nhảy múa trước mặt đối tác trong khi duy trì ánh mắt để tối đa hóa sự kích thích.

Tư thế vui nhộn và mang lại nhiều cảm hứng cho những cặp đôi táo bạo (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách thực hiện:

1. Top ngồi trên một cái ghế, giường hoặc bề mặt phẳng khác và để chân hơi rộng ra.
2. Bot ngồi lên trên đùi Top, chú ý điều chỉnh vị trí dương vật top cho khớp và dễ thâm nhập.
Người thụ có thể đặt tay lên chân người ở phía trên để kiểm soát việc thâm nhập.
3. Nếu bạn đóng vai “bottom”, hãy tự do kích thích dương vật của mình để tăng cường cực khoái lên đỉnh điểm.

8. 69 (Tư thế 69 qua lại)

tư thế sex gay 69

 

Đối với những người đồng tính nam không thích tình dục qua đường hậu môn (vì sợ đau hay chưa muốn hay chưa chuẩn bị tinh thần) thì tư thế “69” là lựa chọn lý tưởng.
Điều bạn cần cho tư thế tình dục bằng miệng này chỉ là… lưỡi của bạn. Tư thế sex gay này cũng rất phù hợp khi quan hệ tình dục tập thể nhiều người (tốt nhất là số lượng người số chẵn).
Nếu bạn thích nghe đối tác rên rỉ trong lúc họ đang thỏa mãn bạn, thì “69” là đúng như mong muốn của bạn.
Muốn làm mọi thứ thêm thú vị? Cho đối tác kích thích hậu môn của bạn thay vì chỉ chơi đùa với dương vật.
Bất kể sở thích về tình dục bằng miệng của bạn là gì, “69” là một trong những tư thế tình dục tốt nhất để thử nghiệm.  Hãy thêm ngay vào danh sách của bạn để có trải nghiệm sex gay thỏa mãn nhất mà bạn từng có.

 

Cả 2 đều vui là tiêu chí hàng đầu của tư thế 69 (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách Thực Hiện:

1. Trong tư thế tình dục này, một người nằm nghiêng lên sấp mặt xuống.
Đối tác của anh ấy đối diện hướng theo hướng ngược lại và định vị bản thân mình bên trên cơ thể đối tác, sao cho dương vật của anh ấy nằm trên miệng của đối tác.
Tư thế 69 là một trong những tư thế tình dục thoải mái nhất nhưng cũng cần bạn căn sau khi lưỡi của 2 nằm ở vị trí điểm sướng của người còn lại.
2. Nhiều cặp đồng tính nam cho rằng nằm nghiêng 69 dễ dàng hơn so với việc nằm sấp 69 lên người nhau. Nên thử cả hai lựa chọn để xem cái nào phù hợp hơn nhé.
Bạn có thể kết hợp việc chơi qua đường hậu môn; dùng lưỡi hoặc ngón tay để làm cho trải nghiệm thêm phần thú vị.

9. Rusty Trombone (tư thế chơi kèn)

Rusty Trombone là một tư thế sex gay có cái tên nghe ngộ nghĩnh mặc dù nó cũng có độ gay sướng cao. Mặc dù nghe đơn giản như có vẻ như ai đó đang chơi kèn trombone, nhưng điểm mạnh của tư thế này là việc kích thích gấp đôi.
Đây là tư thế mà cả 2 có thể việc thực hiện liếm và thủ dâm cùng lúc. Có thể dùng thêm các sextoy cho gay để tăng hưng phấn.
Bởi vì không có sự xâm nhập qua đường hậu môn nên tư thế này hoàn hảo cho cả hai bên và cho những gay thích khám phá những phong cách khác nhau.
Tôi nghĩ bạn có thể đồng ý rằng đây là một trong những tư thế tình dục đồng tính nam tốt nhất trong danh sách này (khi bạn bỏ qua cái tên vui nhộn).

Không phải ai cũng thích quan hệ qua đường hậu môn vì sợ đau, và tư thế này là một giải pháp (ảnh minh họa giáo dục giới tính)

Cách thực hiện:

1. Một người đứng trong tư thế đứng hoặc ngồi với chân hơi rộng ra, trong khi người khác quỳ phía sau anh ấy.
Hoặc có thể người được “hưởng thụ” có thể quỳ trên giường hướng ra xa khỏi người đối tác và nâng hông lên, giống như trong tư thế “chó” (doggy).
2. Người trao đổi sau đó sẽ vòng tay qua để kích thích dương vật của đối tác và thực hiện việc quan hệ tình dục miệng phía sau hậu môn bằng lưỡi.

Tổng kết

Trên đây là một số tư thế sex gay được rất nhiều người đánh giá là tốt nhất. Và nếu bạn muốn có một cuộc sống tình dục gay thật tốt đẹp, danh sách này chính là “vé vàng” của bạn.
Hãy nhớ rằng, việc giỏi trong chuyện chăn gối không có ý nghĩa gì nếu chỉ bạn chỉ giỏi có một hoặc hai tư thế tình dục sex gay mà thôi. Đa dạng là điều làm cho cuộc sống thêm phần hấp dẫn, tránh việc gây nhàm chán cho đối phương.

Hơn nữa, bạn càng thử nghiệm nhiều tư thế nhiều, bạn sẽ càng thoải mái hơn và tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Chúc bạn tận hưởng những trải nghiệm tình dục sex gay tốt nhất trong đời bạn.

Video tập luyện đùi để có thể khỏe hơn khi vào tư thế quan hệ:

Sinh lý Việt